Thuốc Gefticip ✅ mua ở đâu, Thuốc Gefticip giá bao nhiêu?

Home > Bản tin sức khỏe > Thuốc Gefticip ✅ mua ở đâu, Thuốc Gefticip giá bao nhiêu?

Thuốc Gefticip ✅ mua ở đâu, Thuốc Gefticip giá bao nhiêu?

Gefticip ( Gefitinib)  

Thuốc Gefticip  ✅ (Gefitinib 250mg) mua ở đâu giá bao nhiêu?

  • GEFTICIP 250mg Tablet được sử dụng trong điều trị ung thư phổi  tế bào không nhỏ. Nó được sử dụng ở những bệnh nhân mà nó đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể, những người có các thụ thể yếu tố tăng trưởng biểu bì bất thường (EGFR), và những người chưa từng điều trị ung thư trước đó.

Tác dụng phụ thường gặp của thuốc Gefticip ✅ (gefitinib 250mg)

  • Buồn nôn, Phát ban, Nôn mửa, Yếu, Ăn mất ngon, Da khô, Tiêu chảy, Viêm miệng (Viêm miệng).

Cách sử dụng thuốc Gefticip(Gefitinib 250mg)

  • Dùng thuốc này theo liều lượng và thời gian theo lời khuyên của bác sĩ. Nuốt nguyên cả viên thuốc, đừng nhai, nghiền nát hoặc phá vỡ nó. Gefticip 250mg Tablet có thể được uống cùng hoặc không có thức ăn, nhưng tốt hơn là nên uống vào một thời điểm nhất định.

Cơ chế hoạt động của thuốc Gefticip (Gefitinib 250mg)

  • Gefticip 250mg Tablet là thuốc chống ung thư. Nó hoạt động bằng cách ngăn chặn các hành động của protein bất thường mà tín hiệu tế bào ung thư nhân lên. Điều này giúp ngăn chặn hoặc làm chậm sự lây lan của các tế bào ung thư.

Lời khuyên của chuyên gia y tế khi dùng thuốc Gefticip

  • Không dùng thuốc kháng acid (để giảm mức độ axit của dạ dày của bạn) 2 giờ trước hoặc 1 giờ sau khi uống gefitinib. Uống viên thuốc vào cùng một thời điểm mỗi ngày.Không cho gefitinib cho trẻ em. Không dùng gefitinib, nếu bạn dị ứng với gefitinib hoặc các loại thuốc tương tự hoặc với bất kỳ thành phần nào khác. Tránh sử dụng gefitinib, nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú. Không mang thai trong khi điều trị bằng gefitinib vì nó có thể gây hại cho em bé của bạn.Nếu bạn đang dùng thuốc có chứa warfarin như một chất hoạt động, bác sĩ của bạn có thể cần phải làm xét nghiệm máu thường xuyên hơn.Bạn có thể cảm thấy yếu trong khi dùng thuốc này, được

Gefitinib Tablet IP 250mg không an toàn để sử dụng trong khi mang thai.

  • Có bằng chứng về nguy cơ của thuốc đến thai nhi ở người, nhưng lợi ích từ việc sử dụng ở phụ nữ mang thai có thể chấp nhận được dù có nguy cơ, ví dụ như trong các tình huống đe dọa tính mạng. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Phụ nữ cho con bú

  • Gefitinib Tablet IP 250mg có thể không an toàn để sử dụng trong thời kỳ cho con bú. Dữ liệu về con người hạn chế cho thấy thuốc có thể gây nguy cơ đáng kể cho em bé.

Nếu bạn quên 1 liều Gefticip (Gefitinib 250mg) thì sao?

  • Nếu bạn bỏ lỡ một liều Gefitinib Tablet IP 250mg, bỏ qua nó và tiếp tục với lịch trình bình thường của bạn. Đừng gấp đôi liều.

Xem Thêm: Những Dấu hiệu nhận biết Ung Thư Phổi.

Mua thuốc Gefticip ở đâu?

Thuốc Gefticip mua ở đâu?

Thuốc Gefticip giá bao nhiêu?

Liên hệ 0981815222- 02866572888  để được giá tốt nhất. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *