Thuốc Abirapro mua ở đâu, Abirapro giá bao nhiêu?

Home > Bản tin sức khỏe > Thuốc Abirapro mua ở đâu, Abirapro giá bao nhiêu?

Thuốc Abirapro mua ở đâu, Abirapro giá bao nhiêu?

Thuốc Abirapro hoạt chất Abiraterone acetate mua ở đâu giá bao nhiêu?

Thuốc Abirapro được sử dụng cho:

   • Thuốc Abirapro có hoạt chất là Abiraterone acetate được chỉ định để điều trị một loại ung thư tiền liệt tuyến nào đó đã lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Nó được sử dụng cùng với một loại thuốc khác (prednisone). Nó cũng có thể được sử dụng cho các điều kiện khác theo quyết định của bác sĩ.
   • Abiraterone acetate là chất ức chế sinh tổng hợp androgen. Nó hoạt động bằng cách giảm các mức hormone nhất định được sản sinh bởi tinh hoàn. Điều này giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số khối u nhất định cần những hormon này phát triển.

Thông tin an toàn quan trọng với thuốc Abirapro:

  • Không thay đổi liều lượng của bạn hoặc ngừng dùng abiraterone acetate hoặc prednisone mà không cần kiểm tra với bác sĩ.
  • Abiraterone acetate có thể gây hại cho thai nhi đang phát triển. Phụ nữ đang mang thai hoặc có thể mang thai không nên dùng acetate
  • Hãy cho bác sĩ hoặc nha sĩ của bạn biết rằng bạn dùng acetate abiraterone trước khi bạn nhận được chăm sóc y tế hoặc nha khoa, chăm sóc khẩn cấp hoặc phẫu thuật.
  • Phản ứng dị ứng trầm trọng (phát ban, phát ban, ngứa, khó thở, siết chặt ngực, sưng miệng, mặt, môi hoặc lưỡi); đau xương; Đau ngực hoặc khó chịu; sự nhầm lẫn; ngất xỉu; Nhịp tim nhanh, chậm hoặc không đều; Sốt, ớn lạnh, hoặc đau họng liên tục; Đau chân; Đau cơ, yếu, hoặc chuột rút; Đau đầu nghiêm trọng hoặc dai dẳng, chóng mặt, hoặc nhức đầu; khó thở; Tăng cân đột ngột hoặc không giải thích; Sưng bàn tay, mắt cá, chân, bàn chân; Các triệu chứng của các vấn đề về gan (ví dụ: nước tiểu đậm, ăn mất ngon, phân nhợt, buồn nôn bất thường, đau dạ dày, mệt mỏi, vàng da hoặc mắt); Bầm tím bất thường; Mệt mỏi bất thường hoặc yếu; Các vấn đề về tiểu tiện (ví dụ, khó đi, tăng hoặc đau tiểu).
     • Đây không phải là danh sách đầy đủ của tất cả các phản ứng phụ có thể xảy ra. Nếu bạn có thắc mắc về các phản ứng phụ, hãy liên hệ với nhà cung cấp chăm sóc sức khoẻ của bạn. Gọi cho bác sĩ để được tư vấn y tế về tác dụng phụ. Để báo cáo các phản ứng phụ cho cơ quan thích hợp, vui lòng đọc Hướng dẫn báo cáo các vấn đề với.
  • Nếu nghi ngờ quá liều:
  • Liên hệ ngay với bác sĩ đang điều trị cho bạn

Bảo quản thuốc Abirapro:

  • Lưu trữ abiraterone axetat ở nhiệt độ phòng, giữa 59 và 86 độ F (15 và 30 độ C). Tránh xa sức nóng, độ ẩm, và ánh sáng. Không lưu trữ trong phòng tắm. Giữ acetate abiraterone ngoài tầm với của trẻ em và xa thú nuôi.

Thuốc Abirapro mua ở đâu?

Xem Thêm: 

Dấu Hiệu Nhận Biết Ung Thư Tuyến Tiền Liệt.

Mua thuốc Abirapro ở đâu?

Thuốc Abirapro giá bao nhiêu?

Liên hệ 0981.81.5222 để được giá tốt nhất. Cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *