Liên Hệ

Home > Liên Hệ

Liên Hệ

THUOCTOP.COM  Với tiêu chí hoạt động ‘’THUỐC TỐT CHO MỌI NHÀ’’
Với mục tiêu ‘SỨC KHỎE LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT’,luôn mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.
THUOCTOP.COM Bên cạnh việc cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các bài viết hữu ích, chúng tôi cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và những cảm nhận khác biệt về một chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi mua sắm tại THUOCTOP.COM
Với cam kết xây dựng một nền tảng kinh doanh lâu dài, chúng tôi cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và tạo dựng niềm tin trọn vẹn nơi khách hàng.
CAM KẾT KHI BÁN HÀNG
– Cam kết sản phẩm đăng bán là chính xác như mô tả:. Cam kết (trong phạm vi năng lực có thể) cập nhật ngay trên website khi giá sản phẩm thay đổi hoặc hết hàng. Đồng thời có phản hồi ngay với khách hàng khi điều này xảy ra. Không để khách hàng đến tới siêu thị và thông báo khác nếu đã gọi điện trước.
– Cam kết hướng dẫn khách hàng đầy đủ trong việc sử dụng sản phẩm được tôt nhất
THANH TOÁN và CHUYỂN HÀNG:
– Cam kết vận chuyển hàng ngay sau khi nhận được xác nhận về đơn hàng(trong vòng 24-72 giờ nhận được đơn hàng).
– khách hàng kiểm tra nhận hàng rồi thanh toán
Với khách hàng trong nội thành HCM Freeship với hóa đơn trên 350k
Với khách hàng tỉnh khác cước phí theo cước bưu điện
Quý khách cần tư vấn, đừng ngần ngại, hãy gọi:

Hotline:(028)66572.888

0981.817.818 – 098181.5222
https://www.facebook.com/topone.thuoc.3
Email:thuoctopone@gmail.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]